Biểu đồ Project Plan Gantt với khả năng đi sâu trong Excel

Biểu đồ Gantt

Biểu đồ Gantt rất hữu ích để hình dung dòng thời gian và hoạt động của một dự án . Trong bài viết này, hãy tìm hiểu cách tạo biểu đồ gantt của dự án... Read more »
Dữ liệu lịch sang định dạng bảng - Công thức Excel

Chuyển đổi định dạng lịch sang bảng trong Excel

Bạn đã bao giờ có dữ liệu ở định dạng lịch và chỉ ước bạn có thể đưa nó ở định dạng bảng? Một cái gì đó như thế này: Bạn có thể... Read more »
Giải thích lưới 9 ô

Lập bản đồ tuyển nhân tài Excel

Tôi đã học về một kỹ thuật nhân sự mới để lập bản đồ tài năng trong một dự án tư vấn gần đây. Nó được gọi là lưới 9 ô. Trong trang này, hãy... Read more »
Demo của Excel Image Lookup - Tìm kiếm và hiển thị hình ảnh phù hợp

Tra cứu hình ảnh trong Excel

Bạn có bao giờ muốn tra cứu hình ảnh hoặc hình ảnh trong Excel không? Một cái gì đó như dưới đây. Trong bài viết này, hãy tìm hiểu cách thiết lập tra... Read more »
biểu tượng trick1 có giới hạn

thủ thuật định dạng có điều kiện đơn giản

Định dạng có điều kiện trong Excel là một tính năng cực kỳ hữu ích. Trong trang này, hãy để tôi chia sẻ 5 thủ thuật đơn giản và sáng tạo cho bạn. Nếu... Read more »
mẫu-dữ liệu-nếu-công thức-nâng cao-thủ thuật

10  thủ thuật IF nâng cao

IF là hàm Excel được sử dụng nhiều nhất. Dưới đây là 10  thủ thuật IF nâng cao để đưa công thức của bạn lên cấp độ tiếp theo🚀 Trong bài viết này, bạn sẽ... Read more »
dữ liệu từ tùy chọn PDF - truy vấn nguồn lấy dữ liệu excel

Trích xuất dữ liệu từ PDF sang Excel

Trong hướng dẫn này, hãy tìm hiểu cách, Trích xuất dữ liệu dạng bảng từ một tệp PDF sang Excel Kết hợp và trích xuất các bảng từ nhiều PDFS sang Excel... Read more »
bảng điều khiển quản lý dự án - đã hoàn thiện

Tạo Bảng điều khiển dự án tương tác hoàn toàn với Excel

Trong bài viết và loạt video này, hãy tìm hiểu cách tạo  Bảng điều khiển dự án tương tác hoàn toàn với Excel,  như minh họa ở bên phải.  Bạn sẽ học: Biểu đồ... Read more »
văn bản-hàm-mẫu-dữ liệu

6 hàm TEXT cơ bản trong Excel

Các hàm văn bản trong Excel rất hữu ích để làm sạch các giá trị văn bản / chữ và số, trích xuất các phần của ô và trình bày kết quả... Read more »
định dạng giá trị ngày và giờ trong Excel

Cách sử dụng các giá trị ngày tháng trong Excel

Biết cách sử dụng các giá trị ngày tháng trong Excel có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian trong công việc bảng tính hàng ngày. Hãy để chúng tôi chuẩn bị cho... Read more »

Những điều cơ bản khi hạch toán kế toán trong công ty bất động sản

Những điều cơ bản khi hạch toán kế toán trong công ty bất động sản 30/09/2019 295 Khác với các loại hình doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh thông thường, kế toán... Read more »

Cách hạch toán dự phòng nợ khó đòi mới nhất

  Cách hạch toán dự phòng nợ khó đòi mới nhất Trong doanh nghiệp, có những khoản nợ đã đến hạn nhưng chưa thu hồi được và công việc của kế toán... Read more »

Chi nhánh hạch toán phụ thuộc và độc lập kê khai thuế như thế nào?

Bạn đang tìm hiểu Chi nhánh hạch toán phụ thuộc và độc lập kê khai thuế như thế nào? Các doanh nghiệp thường mở thêm các chi nhánh mới để tăng quy... Read more »

Cách hạch toán các bút toán kết chuyển cuối năm 2019

Cách hạch toán các bút toán kết chuyển cuối năm 2019 12/11/2019 1327 Hạch toán kết chuyển là công việc mà kế toán nào cũng phải thực hiện mỗi khi kết thúc... Read more »

Các câu hỏi thường gặp khi hạch toán tiền đặt cọc

Các câu hỏi thường gặp khi hạch toán tiền đặt cọc 30/11/2019 5869 Hình thức đặt cọc trước tiền hàng hóa, dịch vụ trong kinh doanh là một hình thức mua bán... Read more »

Ví dụ về dự phòng bảo hành sản phẩm và cách hạch toán

Bạn đang tìm Ví dụ về dự phòng bảo hành sản phẩm và cách hạch toán ? Khi bán hàng hóa, sản phẩm cho khách hàng thì doanh nghiệp có nghĩa vụ... Read more »